LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI VIÊN CHỨC QUẢN LÝ

34

Ngày 22/05/2024, Trường ĐH Ngoại Thương đã trang trọng tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 22 viên chức quản lý.

Tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng Úy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS, TS Phạm Thu Hương – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Phùng Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Quản lý Dự án; PGS, TS Nguyễn Minh Hằng – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự; Trưởng/ Phó các đơn vị, các viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, cùng các cán bộ, viên chức Nhà trường.

Trường ĐH Ngoại thương trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 22 viên chức quản lý

Trường ĐH Ngoại thương trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 22 viên chức quản lý

Tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Minh Hằng đã thừa lệnh Hiệu trưởng công bố 22 Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 22 viên chức quản lý. Theo đó, TS Phùng Mạnh Hùng được tín nhiệm và bổ nhiệm lại vị trí Trưởng phòng Quản lý dự án, tiếp tục trọng trách hiện thực hóa các mục tiêu Nhà trường đề ra, cũng như góp phần thực hiện chiến lược phát triển của Nhà trường.

TS Phùng Mạnh Hùng nhận quyết định bổ nhiệm lại vị trí Trưởng phòng Quản lý dự án

TS Phùng Mạnh Hùng nhận quyết định bổ nhiệm lại vị trí Trưởng phòng Quản lý dự án

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các viên chức quản lý, PGS, TS Bùi Anh Tuấn nhiệt liệt chúc mừng các viên chức đã nhận được sự tín nhiệm của Đảng ủy, Tập thể lãnh đạo trường, Tập thể viên chức các đơn vị để được bổ nhiệm lại, bổ nhiệm mới vào vị trí quản lý của nhà trường trong nhiệm kỳ mới. Thầy bày tỏ kỳ vọng các viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cũng như tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường sẽ phát huy năng lực, bản lĩnh cùng tinh thần đổi mới sáng tạo của Người Ngoại thương, góp phần vào sự phát triển của Nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản

PGS, TS Bùi Anh Tuấn nhiệt liệt chúc mừng và bày tỏ kỳ vọng tới các viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Đại diện cho 22 viên chức quản lý mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Dương Đức Đại đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu, Lãnh đạo chủ chốt các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã tín nhiệm giao trọng trách cho các đồng chí viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại ngày hôm nay. Các viên chức quản lý trong buổi lễ cũng bày tỏ mong muốn sẽ nỗ lực cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho các công tác của Nhà trường trong thời gian tới.