LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG KHÓA XXV NHIỆM KỲ 2023 – 2028

542

Ngày 06/06/2023, Ban chấp hành Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương đã trang trọng tổ chức buổi Lễ công bố quyết định công nhận Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành, Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm tra, Uỷ viên Ban Kiểm tra Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Về phía Trường ĐH Ngoại thương có: PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS, TS Phạm Thu Hương – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Vũ Thị Hiền – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường Khóa XXIV; TS Võ Xuân Lộc – Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường; Trưởng, Phó các đơn vị trong trường cùng các đoàn viên công đoàn trường.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố Quyết định công nhận Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra, các chức danh Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương Khoá XXV nhiệm kỳ 2023 – 2028. Theo đó, TS Phùng Mạnh Hùng – Trưởng phòng Quản lý Dự án được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương Khoá XXV nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp đã gửi lời chúc mừng tới Công đoàn Nhà trường. Thành tích nhiều nhiệm kỳ vừa qua của Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương vừa là tiền đề và thách thức cho nhiệm kỳ mới. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp cũng bày kỳ vọng rằng các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương nhiệm kỳ XXV sẽ có những giải pháp để tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động, luôn khẳng định vị thế của Công đoàn tương xứng với vị thế của Nhà trường.

Thay mặt Tập thể lãnh đạo Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã gửi lời chúc mừng tới Tân Chủ tịch Công đoàn trường, Tân Phó Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí tham gia vào BCH Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023 – 2028. Với phương châm hành động “Ngoại thương là Nhà – chúng ta là một gia đình”, Công đoàn Trường đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái chung của Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ sớm triển khai các nội dung trong Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường lần thứ 25 bằng các hoạt động, kết quả cụ thể, góp phần thực hiện chiến lược phát triển của Nhà trường giai đoạn mới cũng như xây dựng môi trường làm việc Ngoại thương.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Vũ Thị Hiền bày tỏ sự tin tưởng, với những nền tảng kinh nghiệm, sự đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo, BCH Công đoàn Trường khoá XXV sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt khi nhiệm kỳ 2023 – 2028 nằm trong giai đoạn cần đẩy nhanh tốc độ để thực hiện chiến lược phát triển của Nhà trường giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn 2040.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Phùng Mạnh Hùng – Tân Chủ tịch Công đoàn Trường Khoá XXV khẳng định, các hoạt động Công đoàn Trường những năm vừa qua đã triển khai rất tốt và BCH Công đoàn khoá mới may mắn được kế thừa những thành tựu đó. Nhiệm kỳ 2023 – 2028 là một thử thách lớn với BCH Công đoàn Trường bởi đây là vì giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ của đổi mới, sáng tạo, của kỷ nguyên số. TS Phùng Mạnh Hùng khẳng định BCH Công đoàn Khoá XXV sẽ nỗ lực để gìn giữ và phát huy các giá trị cốt lỗi và các thành tựu của khoá trước, thực hiện thành công các mục tiêu, chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra, cũng như góp phần thực hiện chiến lược phát triển của Nhà trường. Tân Chủ tịch Công đoàn Trường cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các thầy cô nguyên là lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ – Những người truyển lửa, truyền nhiệt huyết cho thế hệ công đoàn viên để vững bước và phát huy những truyền thống vẻ vang của Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương.