GIẢI CHẠY F.RUN 2024 TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

Ngày 9/6/2024, tại công viên Bách Thảo Hà Nội, giải chạy F.RUN 2024 do Công đoàn trường ĐH Ngoại thương tổ chức với các cự ly 10km, 05km, F-Family (1,5km). Giải chạy có sự tham gia của PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS, TS Phạm Thu Hương – Thường Vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS Phùng Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Quản lý Dự án; TS Võ Xuân Lộc – Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS Phạm Như Quỳnh – Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn thể; ThS Đào Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; Trưởng/ Phó các đơn vị trong Trường, đông đảo các cán bộ, giảng viên cùng người thân.

Với tinh thần thể thao tích cực và mong muốn đóng góp vào phong trào chung, các cán bộ Phòng Quản lý dự án cùng các thành viên gia đình đã tham gia, cùng nỗ lực hoàn thành xuất sắc các vòng đua. Theo đúng tinh thần của giải – “Vượt lên chính mình”, các VĐV đến từ phòng Quản lý dự án đã thể hiện được bản lĩnh, sức bền, tinh thần đoàn kết và nhờ đó đã đạt được thành tích cao tại những nội dung thi đấu quan trọng.

Các thầy cô phòng QLDA cùng gia đình đạt được nhiều thành tích ấn tượng tại giải chạy năm nay.

Một vài kết quả đáng chú ý tại giải F.RUN 2024 như sau:
  * Nội dung “F- Family”
  1. Giải Nhất: Thầy Trần Trọng Huy & cháu Trần Trọng Minh Khang (Phòng Quản lý dự án);
  2. Giải Nhì: Thầy Nguyễn Hoàng Quân & cháu Nguyễn Lâm Tùng (Khoa Quản trị Kinh doanh); Thầy Trần Song Thành & cháu Trần Minh Châu (Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên)
  3. Giải Ba: Cô Trần Tú Uyên & cháu Vũ Trần Bảo Linh (Khoa Kế toán Kiểm toán); Thầy Đặng Quang Hiệp & cháu Đặng Vũ Minh Tiên (Thư viện); Cô Nguyễn Thu Hương A & cháu Vũ Thị Minh Khánh (Khoa Tiếng Anh Chuyên ngành)
  * Nội dung chạy cự ly 05 km dành cho Nam:
  1. Giải Nhất: Thầy Nguyễn Viết Sáng (Trung tâm Giáo dục thể chất và thể thao)
  2. Giải Nhì: Thầy Trần Trọng Huy (Phòng Quản lý dự án)
  3. Giải Ba: Thầy Võ Xuân Lộc (Đoàn thanh niên)

PGS.TS Bùi Anh Tuấn trao giải Nhất nội dung “F-Family”: Thầy Trần Trọng Huy – Trần Trọng Minh Khang

Thầy Trần Trọng Huy đạt giải Nhì nội dung Chạy cự ly 5km dành cho Nam

Sự tham gia sôi nổi, sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể các thầy cô và con em tham dự đã mang đến thành công lớn cho giải chạy F.RUN 2024

Giải chạy đã khép lại với nhiều dấu ấn tốt đẹp, tạo thêm chất keo gắn kết các thành viên trong đại gia đình FTU, gắn kết tình yêu thương giữa các thành viên trong mỗi gia đình nhỏ đồng thời tạo nên một cột mốc quan trọng trong hoạt động thể dục, thể thao trong toàn trường cùng hướng đến mục tiêu “khoẻ mạnh thể chất giúp lao động, làm việc và học tập tốt hơn”.