Tổng kết Khoá học đào tạo về Nghiệp vụ đấu thầu và đấu thầu qua mạng – K22.01

510

Tiếp nối thành công của các khoá học trước, Khoá học Nghiệp vụ đấu thầu và đấu thầu qua mạng K22.01 nhằm nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ cho các đơn vị, tổ chức trong và ngoài trường, từ ngày 15 đến 23/09/2022 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trường Đại học Ngoại thương.

TS. Phùng Mạnh Hùng – Trưởng phòng Quản lý dự án phát biểu trong buổi khai giảng.

Khoá học đào tạo về Nghiệp vụ đấu thầu và đấu thầu qua mạng được Trường Đại học Ngoại thương xây dựng theo khung đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và được triển khai theo các tiêu chuẩn về đánh giá và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Sáu buổi đào tạo của khoá học đã mang đến kiến thức chuyên sâu, đa chiều về Nghiệp vụ đấu thầu và Đấu thầu qua mạng dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình từ hai giảng viên TS. Nguyễn Việt Hùng (nguyên Vụ trưởng Vụ quản lý đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và TS. La Anh Tuấn (Phó Giám đốc Trung tâm Đấu thầu qua mạng quốc gia, Cục Quản lý Đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư). Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn trong nghiệp vụ đấu thầu, các bài giảng về Luật đấu thầu và cập nhật các quy định mới nhất, Quy trình thực hiện và triển khai gói thầu trong đa dạng ngành nghề, lĩnh vực đã được truyền tải đến học viên một cách chuyên sâu và hiệu quả. Trong khoá học, học viên được trao đổi, đưa ra ý kiến và giải đáp thắc mắc về từng vấn đề, tình huống thực tế trong quy trình thực hiện đấu thầu không qua mạng và qua mạng. Các học viên cũng được truyền đạt những kinh nghiệm, những bài học đúc kết trong hàng chục năm làm việc trong lĩnh vực đấu thầu của các giảng viên.

TS. Nguyễn Việt Hùng giảng dạy về Kế hoạch và quy trình lựa chọn nhà thầu.
Tiệc teabreak giải lao giữa giờ.

Học viên đánh giá cao chương trình với những bài giảng giá trị, thiết thực thông qua các bài tập tình huống trong quy trình đấu thầu, các bài học trực tiếp trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Các học viên đã hoàn thành xuất sắc khoá học, được cấp Chứng chỉ Đấu thầu cơ bản và Chứng nhận hoàn thành khoá Đấu thầu qua mạng của Trường Đại học Ngoại thương.

Chứng chỉ Đấu thầu cơ bản và Chứng nhận hoàn thành khoá Đấu thầu qua mạng.