Phòng Quản lý Dự án

PHÒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Khóa học: “Thương mại và Đầu tư trong Dịch vụ: Những thách thức và triển vọng chính sách tại Việt Nam” PDF In Email
Viết bởi qlda   
Thứ hai, 27 Tháng 10 2014 09:41

Ngày 17/10/2014 vừa qua, trường Đại học Ngoại thương đã phối hợp với Dự án Hỗ trợ chính sách thương mại và đầu tư của châu Âu (EU-MUTRAP) tổ chức thành công khóa học: “Thương mại và Đầu tư trong Dịch vụ: Những thách thức và triển vọng chính sách tại Việt Nam” nhằm tăng cường năng lực đàm phán và thực thi các hiệp định thương mại đa phương, cũng như tìm hiểu những ràng buộc về kinh tế chính trị phát sinh từ xây dựng pháp luật về dịch vụ và mở cửa thị trường khi tham gia WTO (theo GATS) cũng như các thỏa thuận ưu đãi khác từ ASEAN, EU, TPP và TISA.

Tham gia khóa học, về phía trường đại học Ngoại thương gồm có TS. Đào Thị Thu Giang- Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Vũ Thị Hiền- Trưởng phòng Quản lý dự án. Về phía Dự án EU-MUTRAP có ông Claudio Dordi - Tư vấn trưởng. Ngoài ra, khóa học còn thu hút sự quan tâm của hơn 60 đại biểu đến từ các trường đại học, viên nghiên cứu và các tổ chức hiệp hội.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa học :

Ông Claudio Dordi phát biểu khai giảng khóa học


Không khí làm việc nghiêm túc của lớp học

Giảng viên trao chứng chỉ và chụp hình lưu niệm cùng với học viên

 

Tìm kiếm

Đăng nhập


You are here: TRANG CHỦ Tin tức Khóa học: “Thương mại và Đầu tư trong Dịch vụ: Những thách thức và triển vọng chính sách tại Việt Nam”
PHÒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN - ĐH NGOẠI THƯƠNG
Địa chỉ liên hệ: Tầng 9 - Nhà A - Đại học Ngoại Thương Hà Nội, 91 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội.
Tel.: 84 4 32595158/ext.261, 266, 268, 269 Fax.: 84 4 37753328